Trẻ em Trường Sa vui Tết Thiếu nhi cùng đoàn khách từ đất liền

Đức Hạnh, Gia Long (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 01/06/2016 21:50 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, các em ở đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đón nhiều vị khách từ đất liền cùng chung vui Tết Thiếu nhi 1/6.

Không chỉ tại những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, 8 em nhỏ - những công dân tí hon ở đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa - dù ở rất xa đất liền cũng đã có một cái Tết Thiếu nhi rất vui khi lần đầu tiên có một đoàn khách từ đất liền tới cùng vui Tết với các em. Được tặng quà, chơi các trò chơi mới, có lẽ đây là cái Tết Thiếu nhi vui nhất của các em ở đảo Sinh Tồn.

Trên đảo Sinh Tồn, trẻ em mừng Tết Thiếu nhi gộp chung với Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016. Quà là bánh kẹo, tập sách đã được các chú hải quân chuẩn bị từ đất liền trước đó cả năm. Cả người lớn, trẻ em trên đảo Sinh Tồn và đoàn khách cùng chung vui Tết Thiếu nhi năm 2016 đầy ý nghĩa.

Nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho trẻ ngày Tết Thiếu nhi 1/6 Nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho trẻ ngày Tết Thiếu nhi 1/6

VTV.vn - Nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6, nhiều địa điểm vui chơi tại Hà Nội đã tổ chức trò chơi, giải trí miễn phí dành cho trẻ nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước