Triển lãm và giao lưu "Người chiến sĩ hôm nay"

Thùy Nhung (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 07/03/2015 14:35 GMT+7

(VTV.vn) - Sáng 7/3, tại TP.HCM, Bảo tàng chứng tích chiến tranh đã tổ chức buổi giao lưu "Các chị cũng là chiến sĩ". Đây là hoạt động nằm trong triển lãm Người chiến sĩ hôm nay.

Triển lãm gồm 90 bức ảnh, trong đó có 20 bức thể hiện cuộc sống gian khổ của những chiến sĩ Trường Sa trong những ngày đầu tiếp quản đảo, 30 tác phẩm của các tác giả thuộc CLB Nhiếp ảnh, cùng 40 tác phẩm của Đại tá - nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung. Trong số đó, có không ít hình ảnh các chị em phụ nữ, thể hiện chủ đề Các chị cũng là chiến sĩ.

Tại buổi giao lưu, các tác giả thuộc CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, Ban liên lạc cựu tù chính trị TP.HCM đã cùng giao lưu với các chiến sĩ quân đoàn 4 và sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM. Những câu chuyện nghề, những tấm gương đẹp của chị em phụ nữ đã được chia sẻ.

Buổi giao lưu góp phần tiếp tục khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam luôn sát cánh đồng hành cùng nam giới trên mọi mặt trận, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước