Nhìn lại "Tết Trâu Vàng thật chất", rinh quà hấp dẫn

PVCập nhật 20:00 ngày 04/03/2021

VTV.vn - Cùng tương tác với các khách mời trong buổi livestream tối nay (4/3) trên các nền tảng số của VTV Digital và nhận những phần quà hấp dẫn.

Trong những ngày cuối năm Canh Tý, đầu năm Tân Sửu, VTV Digital phối hợp cùng Lazada và Viejet tổ chức chiến dịch "Tết Trâu vàng thật chất" nhằm mang đến thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người thông qua những tập phim sitcom, những tập truyện tranh hài hước được phát hành trên các nền tảng số của VTV Digital (Báo điện tử VTV News - https://vtv.vn, Fanpage Báo điện tử VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, ứng dụng VTVgo, Zalo VTV24…).

Mặc dù Tết Tân Sửu 2021, mọi người đều hạn chế đi du Xuân nhưng vẫn có thể đón Tết thật "chất", vừa đảm bảo an toàn chống dịch, vừa đón chờ những điều tốt đẹp trong năm mới khi dõi theo những sản phẩm độc, lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên các nền tảng số của VTV Digital. Với sự góp mặt của các chàng trai 1977 Vlog, nhân vật Trâu "chất" Mascot…, "Tết Trâu Vàng thật chất" đã mang lại cho tất cả mọi người tiếng cười sảng khoái trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu, phá vỡ bầu không khí trầm lắng của năm Canh Tý, đưa mọi thứ bước sang một khởi đầu mới tươi sáng hơn.

Nhìn lại "Tết Trâu Vàng thật chất", vào 20h00 hôm nay (4/3), các độc giả sẽ được giao lưu với các chàng trai của nhóm 1977 Vlog và đại diện của Lazada, Vietjet. Buổi giao lưu sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24, Fanpage Báo điện tử VTV, Youtube VTV24 và VTV Go.

Xuyên suốt livestream lần này, các khách mời sẽ chia sẻ về những dấu ấn của "Tết Trâu Vàng thật chất", những câu chuyện thú vị xung quanh chuyển đổi số, truyền thông số, cách tiếp cận với khán giả trẻ thế hệ Z. Cùng với đó, những kỳ vọng về một năm mới khởi sắc với những hoạt động hứa hẹn thu hút khán giả số của VTV Digital sẽ được các khách mời chia sẻ trong buổi giao lưu tối nay.

Đặc biệt, tham gia tương tác với các khách mời, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Lazada và Vietjet.

Cùng dõi theo livestream hôm nay và trở thành những khán giả may mắn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước