TT-Huế ra mắt 2 CLB Ngư dân trẻ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 28/09/2015 06:56 GMT+7

VTV.vn - Lễ ra mắt 2 CLB Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển đã được tổ chức ở thị trấn Thuận An và xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế.

Câu lạc bộ Ngư dân trẻ nhằm tập hợp thanh niên là ngư dân trẻ cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau đánh bắt hải sản tại các ngư trường xa bờ. Tham gia câu lạc bộ này, những ngư dân trẻ sẽ được tư vấn về kỹ thuật đánh bắt, bảo quản hải sản, được trang bị pháp luật về biển đảo và được hỗ trợ tín chấp vay vốn phát triển sản xuất.

Đồng thời, thông qua các hoạt động, câu lạc bộ sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, giúp ngư dân trẻ yên tâm bám biển, giữ vững ngư trường truyền thống, gìn giữ chủ quyền biển, đảo quê hương.

Người dân gặp khó khi tiếp cận các khoản vay theo chính sách mới Người dân gặp khó khi tiếp cận các khoản vay theo chính sách mới

VTV.vn - Tình trạng nhiều nông dân chưa biết đến các chính sách cho vay tín chấp khiến việc tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi của họ hết sức khó khăn do thiếu thông tin.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước