TT-Huế: Tràn lan áo quần không rõ nguồn gốc xuất xứ tại chợ An Lỗ

Hoàng Thủy - Anh Tú (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 21/11/2015 10:56 GMT+7

VTV.vn - Tại khu vực chợ An Lỗ, những ngày này thường xuyên xuất hiện các xe lưu động hoặc quầy bán áo quần, đồ dùng gia đình không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại khu vực chợ An Lỗ, huyện Phòng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, vào những ngày này thường xuyên xuất hiện các xe lưu động hoặc quầy bán áo quần, đồ dùng gia đình không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan hai bên lòng lề đường. Các mặt hàng áo quần ở đây được gia công một cách sơ sài nhưng vẫn có logo nhãn mác của Made in Vietnam hay một số thương hiệu uy tín khác.

Không những chỉ riêng mặt hàng quần áo, tại cửa hàng tạp hóa trước khu vực cổng chợ, hàng loạt các loại bánh, kẹo làm nhái theo các thương hiệu nổi tiếng như Hải Hà, Kinh Đô, Lotte. Bao bì ẩm ướt, các vỏ ngoài đã bị cũ nát, thậm chí đã bị rách và hết hạn sử dụng, nhưng những mặt hàng bánh kẹo này vẫn ngang nhiên được bày bán.

Từ đầu năm đến nay, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiến hành kiểm tra và xử lý 28 vụ, xử phạt hành chính trên 60 triệu đồng với tổng trị giá hàng tịch thu gần 3 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước