Tư duy làm giàu của tỷ phú Mỹ Robert Kiyosaki: Thành công đến từ thất bại

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 16/11/2015 19:20 GMT+7

VTV.vn - Theo tỷ phú Mỹ, diễn giả nổi tiếng Robert Kiyosaki, những nhà đầu tư đại tài đều thành công từ các thất bại, dù bạn là người da trắng, da màu, người Mỹ hay người Việt Nam.

Nếu có câu hỏi: ‘Cuốn sách nào là cuốn sách số một về tài chính cá nhân của mọi thời đại?", câu trả lời sẽ là bộ sách ‘Dạy con làm giàu’ của Robert Kiyosaki - bộ sách bán chạy nhất châu Á, Australia, châu Âu, Mexico và Nam Mỹ; trong đó, cuốn ‘Cha giàu cha nghèo’ đã bán được 27 triệu bản. Các cuốn sách trong bộ sách này đã được dịch ra 51 thứ tiếng khác nhau ở 101 quốc gia trên toàn thế giới.

Robert Kiyosaki là một doanh nhân, nhà giáo dục và nhà dự báo tài chính. Trước đây, ông là nhân viên kinh doanh cho tập đoàn Xerox trong khoảng 2 năm trước khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng. Ông từng kiếm được rất nhiều tiền nhờ kinh doanh, nhưng cũng đã có lúc phá sản và rơi vào tình cảnh vô gia cư. Tuy nhiên, không nản lòng, Robert Kiyosaki đã thành lập công ty giáo dục về tài chính vào năm 1985 và trở thành một nhà đầu tư, tỉ phú, một diễn giả nổi tiếng thế giới. Cho đến nay, Robert Kiyosaki vẫn tiếp tục giúp đỡ mọi người và dạy họ cách làm thế nào để tránh vỡ nợ, thậm chí đạt được những thành công về tài chính.

Hiện, diễn giả nổi tiếng Robert Kiyosaki đang có mặt tại Việt Nam. Trong buổi chiều ngày 16/11, ông đã có buổi thuyết trình với các doanh nhân, những người trẻ đam mê kinh doanh nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, giúp người tham gia biết cách cải thiện cuộc sống tài chính và trở nên giàu có. Nhân dịp này, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn trước thềm buổi diễn thuyết với tỷ phú Mỹ Robert Kiyosaki.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước