Tường rào trường tiểu học đổ sập, đè hàng chục xe của học sinh

Huyền Trang (t/h, Ảnh: báo Người lao động)-Thứ năm, ngày 26/11/2020 15:55 GMT+7

VTV.vn - Bức tường rào dài gần 30m thuộc khu B, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) bất ngờ sập đổ, đè lên nhiều xe đạp của học sinh.

Ngày 26/11, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết vào khoảng 14h ngày 25/11, trong giờ học, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản nghe tiếng động lớn phát ra từ nhà để xe.

Khi tới hiện trường, mọi người phát hiện bức tường rào bị đổ sập, gạch đá ngổn ngang đè lên nhiều xe đạp của học sinh. May mắn thời điểm này học sinh đang trong giờ học nên không gây thiệt hại về người.

Tường rào trường tiểu học đổ sập, đè hàng chục xe của học sinh - Ảnh 1.

Dãy tường bị sập.

Tường rào trường tiểu học đổ sập, đè hàng chục xe của học sinh - Ảnh 2.

Tường đổ đè lên nhiều xe của học sinh.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, đoạn tường xây gạch đổ sập dài gần 30m, cao khoảng 2,5m dày 10 cm. Ngoài phần tường đổ sập còn khoảng hơn 30m tường cũng đã bị nghiêng, xuất hiện nhiều vết nứt có nguy cơ đổ sập, đe dọa tính mạng của học sinh và người dân sống xung quanh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bức tường được xây từ hàng chục năm trước, tường rào xây bằng gạch, không có kết cấu giằng, bê tông cốt thép. Trong khi đó, bên cạnh tường rào là hàng phi lao lâu năm, rễ cây xâm lấn khiến móng bức tường yếu dần rồi đổ sập.

Tường bao nhà dân đổ đè một nữ sinh lớp 6 tử vong Tường bao nhà dân đổ đè một nữ sinh lớp 6 tử vong

VTV.vn - Đang đạp xe về nhà, một nữ học sinh lớp 6 bất ngờ bị tường bao cũ của một hộ gia đình đổ đè lên người gây tử vong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước