Ùn tắc tại khu du lịch Suối Tiên

Hạnh Vân (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 23/02/2015 06:30 GMT+7

Ảnh minh họa

(VTV.vn) - Nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM, khu du lịch Suối Tiên luôn là nơi có lưu lượng người qua lại khá đông.

Tết là thời điểm các cửa ngõ ra vào của TP.HCM càng thêm đông đúc. Đặc biệt hơn, nếu những nơi này có thêm các điểm du lịch thì áp lực giao thông càng cao. Khu du lịch Suối Tiên, một trong những cửa ngõ quan trọng của thành phố đi các tỉnh là một ví dụ.

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố, là nơi hấp dẫn du khách và người dân thành phố nên có thể nói, khu du lịch Suối Tiên luôn là nơi có lưu lượng người qua lại khá đông.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, trong 4 ngày Tết vừa qua, Suối Tiên đã đón hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày, khiến cho áp lực giao thông ở đây khá cao, nhất là vào các buổi sáng sớm và buổi chiều. Thêm vào đó, vì nằm ngay cửa ngõ ra vào của thành phố nên bên cạnh du khách đi tham quan, đây cũng là tuyến đường người dân đi lại khá đông trong dịp Tết.

Chính vì vậy, để người dân an toàn và thuận tiện sau kỳ nghỉ Tết, đội Thanh tra giao thông thành phố đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp cùng các đội CSGT Rạch Chiếc, CSGT quận 9 và Thủ Đức, Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 thành lập nhiều tổ tuần tra lưu động, chốt trực 24/24 giờ trên các tuyến đường trọng điểm ở cửa ngõ phía Đông thành phố như: quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đường dẫn vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây…

Một điểm cũng khá đặc biệt là nơi đây cũng đang thi công tuyến metro số 1 của thành phố. Nếu không có gì thay đổi, vào đầu năm 2018, người dân chỉ mất 35 phút khi đi từ trung tâm Sài Gòn đến Suối Tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước