Vận hành Tổng đài Thông tin du lịch đầu tiên tại Việt Nam

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 19/03/2015 07:03 GMT+7

TP.HCM là điểm đến thú vị của du khách quốc tế. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Người dân cần tìm hiểu về du lịch hoặc gặp vấn đề khi đi du lịch, có thể phản ánh ý kiến của mình thông qua Tổng đài du lịch đầu tiên tại Việt Nam.

Tổng đài Thông tin du lịch vừa chính thức được đưa vào vận hành tại TP. HCM, với số 1087. Tổng đài cung cấp thông tin và sản phẩm du lịch 24/24h, bằng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh cho khách du lịch trong nước và quốc tế có nhu cầu tìm hiểu về du lịch.

Ngoài việc giới thiệu các điểm đến, danh lam thắng cảnh, truyền thống, bản sắc văn hóa, chương trình du lịch từng vùng trên cả nước, Tổng đài 1087 sẽ kết nối trực tiếp đến các đơn vị lữ hành, đặt vé theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, khi gặp sự cố gây mất an toàn, an ninh du lịch, hoặc có ý kiến phản ánh về chất lượng các dịch vụ du lịch tại TP.HCM, du khách cũng có thể gọi đến Tổng đài 1087 để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng tại Chương trình Ứng dụng công nghệ thông tin ngành Văn hóa, Du lịch TP.HCM giai đoạn 2014-2015, định hướng đến 2020.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước