Việt Sin xin lỗi vụ bò viên làm bằng thịt trâu

Hải Sơn (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 10:25 GMT+7

Đại diện Công ty Việt Sin phát biểu tại buổi họp báo sáng 25/8. (Ảnh: nld.com.vn)

VTV.vn - Ngày 25/8, Công ty CP kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin đã tổ chức họp báo và lên tiếng xin lỗi người tiêu dùng về việc sản phẩm bò viên của công ty làm bằng thịt trâu.

Liên quan đến lô bò viên được làm bằng thịt trâu, Công ty Việt Sin thừa nhận có mắc sai sót và đã tiếp thu, khắc phục ngay lập tức, đồng thời khẳng định sản phẩm Việt Sin hoàn toàn bảo đảm an toàn thực phẩm.

Theo đó, loại sản phẩm bò viên Merlion (được khách hàng đặt riêng để sử dụng và không lưu hành trong siêu thị) không có thịt bò mà chỉ có thịt trâu là do 2 lô nguyên liệu để cạnh nhau trong kho dẫn đến nhân viên nhầm lẫn. Công ty đã cho hủy lô hàng này theo quy định.

Trước đó, Công an TP.HCM đã phát hiện 8 sản phẩm của công ty này sản xuất trong tháng 5 và đầu tháng 6/2016 sử dụng bao bì không hợp lệ; gần 130kg bò viên Go Go không có công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; 177kg sản phẩm đã hết hạn sử dụng...

Bò viên Việt Sin: Nghịch lý thịt giả nhưng vẫn được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao Bò viên Việt Sin: Nghịch lý thịt giả nhưng vẫn được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao Người tiêu dùng lạnh nhạt với sản phẩm bò viên Việt Sin Người tiêu dùng lạnh nhạt với sản phẩm bò viên Việt Sin Không tìm thấy ADN của bò trong 2 mẫu bò viên của Việt Sin Không tìm thấy ADN của bò trong 2 mẫu bò viên của Việt Sin

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước