Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways tăng chuyến, đưa máy bay thân rộng đón khách đi, đến Đà Nẵng

Nguyệt Mai (t/h)-Chủ nhật, ngày 26/07/2020 21:21 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Các hãng hàng không đã đưa ra phương án tăng hàng chục chuyến bay đi đến đồng thời hỗ trợ đổi vé bay, hoàn vé hành khách trên các đường bay đi/đến địa phương này từ 26/7.

Trước các nhu cầu di chuyển tăng đột biến của hành khách, đồng loạt 3 hãng hàng không Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines đã tiến hành tăng số chuyến bay từ Đà Nẵng - Hà Nội ngày 26/7 và Đà Nẵng - TP.HCM ngày 27/7.

Hãng hàng không Vietjet thông báo tăng cường 15 chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM trong ngày 26/7 để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thay đổi hành trình đi lại.

Cụ thể, hãng tăng 4 chuyến chặng Đà Nẵng - TP.HCM, 4 chuyến chặng TP.HCM - Đà Nẵng, 4 chuyến chặng Đà Nẵng -Hà Nội và 3 chuyến chặng Hà Nội - Đà Nẵng.

Bamboo Airways dự kiến tăng cường khai thác thêm 4 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và TP.HCM cũng trong ngày 26/7 tùy theo tình hình thực tế để phục vụ nhu cầu của hành khách. Hãng khuyến nghị hành khách liên tục theo dõi thông tin từ website và fanpage chính thức của Bamboo Airways để cập nhật thông tin mới nhất.

Vietnam Airlines triển khai tăng chuyến, khai thác tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 để phục vụ, hỗ trợ hành khách đến, đi từ Đà Nẵng. Hãng sẽ theo dõi sát tình hình để có sự điều chỉnh lịch bay kịp thời trên cơ sở chỉ đạo của Chính phủ và nhà chức trách hàng không.

Đại diện các hãng hàng không khuyến nghị hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch COVID-19 tại sân bay, tiến hành rửa tay sát khuẩn cũng như đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục cũng như thực hiện hành trình bay.


Khẩn: Những người có trùng lịch trình với bệnh nhân COVID-19 cần làm ngay những việc này Khẩn: Những người có trùng lịch trình với bệnh nhân COVID-19 cần làm ngay những việc này BN420 mắc COVID-19 từng di chuyển qua nhiều nơi ở TP.HCM trước khi về Đà Nẵng BN420 mắc COVID-19 từng di chuyển qua nhiều nơi ở TP.HCM trước khi về Đà Nẵng Hàng không hỗ trợ đổi vé, hoàn vé cho hành khách đi và đến Đà Nẵng Hàng không hỗ trợ đổi vé, hoàn vé cho hành khách đi và đến Đà Nẵng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước