Vietnam Airlines nhận vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung

Tạ Hiển-Chủ nhật, ngày 18/10/2020 21:46 GMT+7

VTV.vn - Hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco.


Tổng công ty Hàng không Việt Nam vừa thông báo sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, từ thiện tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Theo đó, từ ngày 18/10/2020, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung.

Các hãng sẽ miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển các hàng hóa này bằng đường hàng không với mong muốn làm cầu nối sẻ chia phần nào những khó khăn mà người dân vùng lũ đang gặp phải.

Chương trình được áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ).

Ủng hộ hàng tỷ đồng giúp nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ Ủng hộ hàng tỷ đồng giúp nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

VTV.vn - Chiều 17/10, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam đã phát động ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả do ảnh mưa lũ gây ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước