Viglacera đẩy mạnh sản xuất kính tiết kiệm năng lượng

Hiền Thu - Tuấn Hải (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 18:18 GMT+7

Dự án kính tiết kiệm năng lượng của Viglacera sẽ ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay. (Ảnh: www.viglacera.com.vn)

VTV.vn - Tổng Công ty Viglacera đang đẩy mạnh xây dựng dự án sản xuất kính tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay, Việt Nam vẫn phải nhập khẩu nhiều loại vật liệu tiết kiệm năng lượng, nhất là kính tiết kiệm năng lượng. Do vậy, việc xây dựng và triển khai hiệu quả dự án sản xuất các sản phẩm công nghệ cao này là việc làm cấp thiết, góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Là đơn vị tiên phong, Tổng Công ty Viglacera đang đẩy mạnh xây dựng dự án sản xuất kính tiết kiệm năng lượng. Với quy mô 5 triệu m2/năm, đây là dự án công nghệ cao được Chính phủ phê duyệt. Với sự hợp tác của nhà thầu uy tín từ Đức - Von Ardenne, kính tiết kiệm năng lượng sẽ được sản xuất theo công nghệ phủ mềm có nhiều tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với loại kính thông thường.

Bên cạnh đó, loại kính tiết kiệm năng lượng này còn được phủ các lớp chứa bạc và phù hợp với thời tiết của mùa đông, đảm bảo phần lớn lượng ánh sáng mặt trời mà mắt thường có thể nhìn thấy để chiếu sáng phía bên trong nhà và chống thất thoát nhiệt từ phía bên trong ra môi trường bên ngoài, phù hợp với khí hậu Việt Nam và xu thế chung của thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước