Vụ sập giàn giáo ở Cần Thơ: Bị sụt lún do nền đất yếu?

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 05/10/2015 07:10 GMT+7

Hiện trường vụ sập trung tâm tiệc cưới, hội nghị chiều 3/10. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Theo rất nhiều người dân, vụ tai nạn nhiều khả năng là do công trình bị sụt lún bởi nền đất yếu cộng với mưa nhiều.

Hai ngày trôi qua nhưng nguyên  nhân vụ sập sảnh trước của Trung tâm tiệc cưới và hội nghị quốc tế Hoàng Tử ở Cần Thơ vẫn chưa được xác định.

Vụ tai nạn đã khiến một công nhân tử vong tại chỗ và 4 công nhân khác bị thương. Hiện tại, ngành chức năng vẫn đang giám sát điều tra, đồng thời phong tỏa, không cho phép phóng viên tiếp cận hiện trường.

Theo rất nhiều người dân, vụ tai nạn nhiều khả năng là do công trình bị sụt lún bởi nền đất yếu cộng với mưa nhiều, mặc dù vẫn chưa được ngành chức năng kiểm chứng.

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị quốc tế  Hoàng Tử do Công ty cổ phần Du lịch sông Hậu làm chủ đầu tư, với quy mô 10 sảnh cho thuê tiệc, sức chứa tối đa đến 5.000 người. Toàn bộ công trình được thi công trên nền đất cồn, mới đổ cát san lấp chưa được một năm, với 3 mặt tiếp giáp đều cách mé sông không quá 10m. Hiện các nạn nhân bị thương đã qua cơn nguy kịch.

Sập giàn giáo công trình ở Cần Thơ, 1 công nhân tử vong Sập giàn giáo công trình ở Cần Thơ, 1 công nhân tử vong

VTV.vn -Một vụ sập giàn giáo nghiêm trọng đã xảy ra ngày 3/10, tại công trình xây dựng Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới thuộc Khu du lịch Biển Cần Thơ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước