Vụ tai nạn ở Quảng Ngãi: Kiểm tra toàn diện nhà xe Sơn Lâm

Huỳnh Mỹ (VTV8)-Thứ năm, ngày 05/05/2016 11:32 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn.

VTV.vn - Qua kiểm tra ban đầu, xe ô tô chở khách trong vụ tai nạn khiến 9 người thương vong đã có nhiều lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra giữa xe ô tô chở khách 16 chỗ của nhà xe Sơn Lâm (Đà Nẵng) với xe ô tô tải chở đá dăm chạy cùng chiều và ô tô tải chở cát chạy chiều ngược lại, đã làm 4 người chết, 5 người bị thương. Vụ tai nạn này xảy ra trên Quốc lộ 1 đoạn qua xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Qua kiểm tra ban đầu, xe ô tô chở khách trên đã có nhiều lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ. Theo đó, xe ô tô chở khách gây tai nạn nêu trên không có phù hiệu, không có giấy phép kinh doanh vận tải, không gắn thiết bị giám sát hành trình trên xe ô tô.

Để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã đề nghị Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng phối hợp với cơ quan chức năng của thành phố tiến hành kiểm tra toàn diện về điều kiện kinh doanh vận tải đối với nhà xe Sơn Lâm, làm rõ thông tin trên, xử lý nghiêm vi phạm theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước