Vụ tai nạn ở Vĩnh Phúc: 1 nạn nhân bị chấn thương sọ não có tiên lượng xấu

Lô Dũng - Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 22/12/2015 19:01 GMT+7

Nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên tuyến cao tốc Nội Bài- Lào Cai được chuyển về bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. (Ảnh: Nguyễn Trọng Lịch/Vietnam+)

VTV.vn - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa 2 xe khách trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai, tình hình sức khỏe của 1 trong 2 nạn nhân bị chấn thương sọ não có tiên lượng xấu.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc là nơi tiếp nhận đông nhất các nạn nhân của vụ tai nạn với 18 ca cấp cứu. Đến 4h hôm nay (22/12), các bác sĩ đã mổ cấp cứu xong cho các nạn nhân bị thương ở vùng tay và chân, sức khỏe của họ đã ổn định.

Riêng 2 nạn nhân do đều bị chấn thương sọ não nên hiện đã được chuyển về Hà Nội. Các bác sĩ cho biết, tình hình sức khỏe của Mai Việt Hưng (quê ở Tuyên Quang) - 1 trong 2 nạn nhân bị chấn thương sọ não - có tiên lượng xấu. Mai Việt Hưng đã không có dấu hiệu đáp ứng với các phương thức điều trị và không có dấu hiệu tỉnh lại. Còn các nạn nhân khác, sau quá trình điều trị, từ khi đưa vào viện cho đến lúc này, đều phục hồi và hiện vẫn đang tiếp tục được theo dõi thường xuyên.

Chiều nay (22/12), đã có 9 trường hợp xuất viện tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc và Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước