Vụ tai nạn tại Pháp Vân - Cầu Giẽ: Hiện trường không có hệ thống đèn chiếu sáng

Quốc Anh, Duy Công (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 09/12/2015 10:00 GMT+7

VTV.vn - Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và ô tô tải trong đêm 7/12 trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ không hề có hệ thống đèn chiếu sáng.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng trên tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ khiến gần 20 người bị thương vong trong đêm 7/12 trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, cơ quan chức cho biết tại đoạn đường này không hề có hệ thống đèn chiếu sáng. Nhưng không chỉ riêng tại đây, nhiều đoạn khác trên tuyến đường này cũng không có đèn chiếu sáng.

Đối với những con đường cao tốc, hệ thống đèn chiếu sáng là hết sức quan trọng vì tốc độ lưu thông của các phương tiện trên những tuyến đường này rất lớn. Đặc biệt vào ban đêm, khi tầm nhìn bị hạn chế, dù phát hiện được chướng ngại vật phía trước, các lái xe cũng rất khó có thể xử lý kịp. Điều này càng nghiêm trọng hơn khi vào mùa đông, ban đêm có sương mù, mưa phùn, đường trơn trượt.

Tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 2 người tử vong Tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 2 người tử vong

VTV.vn - Khoảng 21h ngày 7/12, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, khiến 2 người tử vong và 17 người bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước