Vụ tố cáo dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Mẹ nạn nhân đề nghị sớm giải quyết vụ việc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 14:18 GMT+7

VTV.vn- Những ngày qua, dư luận đang rất quan tâm đến vụ việc một bà mẹ ở TP.Vũng Tàu đã tố cáo người đàn ông ở cùng chung cư Lakeside có hành vi dâm ô đối con gái 6 tuổi trên MXH.

Theo thuật lại của nạn nhân, người đàn ông tóc bạc, đeo kính trắng, sống tại lầu một của chung cư, thường xuyên thực hiện hành vi dâm ô với cháu.

"Không phải là con tôi chỉ sợ, mà con tôi cũng tổn thương vô cùng. Sự việc cứ chậm chạp như thế này mãi sẽ ảnh hưởng đến quá trình con tôi bắt đầu vào đời. Cho nên tôi đề nghị cơ quan chức năng phải có những hành động quyết liệt hơn", mẹ nạn nhân cho biết.


Sự việc đã khiến không khiến không ít gia đình tại chung cư Lakeside vô cùng lo lắng

Sự việc đã khiến không khiến không ít gia đình tại chung cư Lakeside vô cùng lo lắng

Để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện trên, phóng viên Trung tâm tin tức VTV24 đã tìm đến người bị chỉ đích danh trong đơn tố cáo của người mẹ bé gái 6 tuổi trên. Tuy nhiên dù phóng viên liên tục gõ cửa nhưng không có ai ra mở.

Cùng với đó, phóng viên Trung tâm tin tức VTV24 cũng đã đến Phòng Lao động Thương binh Xã hội TP.Vũng Tàu để tìm hiểu sự việc.

"Phòng Lao động cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ đã xuống gia đình để thăm bé. Còn vụ việc có hay không thì bên các cơ quan điều tra đang vào cuộc cho nên kết luận như thế nào thì cũng chưa có biết", Đại diện phòng Liên đoàn Bảo hiểm Xã hội TP.Vũng Tàu cho biết.

Theo điều tra của phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24, không chỉ người mẹ bé gái 6 tuổi trên, mà còn có nhiều người khác trong chung cư trên cũng đã tố cáo người đàn ông tóc bạc, đeo kính trắng.

Trước đó, do quá bức xúc, người mẹ bé gái 6 tuổi trên đã bỏ thời gian đi tìm hiểu các gia đình khác trong khu chung cư và thống kê có ít nhất 7 bé gái khác từng là nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước