Website công bố điểm thi THPT của Bộ GD-ĐT bị "tê liệt"

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 22/07/2015 05:58 GMT+7

Website của Bộ Giáo dục - Đào tạo "tê liệt" vào sáng 21/7 (Ảnh: Báo Thanh niên)

VTV.vn - Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính có thể do lượng thí sinh truy cập quá đông để tìm kiếm thông tin về điểm thi.

Dù cho điểm của kỳ thi THPT Quốc gia chưa được công bố trên trang chính, nhưng theo phản ánh của nhiều thí sinh thì trong ngày hôm qua (21/7) các website của Bộ đều rơi vào tình trạng không thể truy cập được vào một số thời điểm.

Cụ thể, tại địa chỉ chính thức công bố điểm thi là http://thi.moet.gov.vn, nhiều thí sinh không thể truy cập được trong buổi sáng. Ngay cả trên 2 trang web của Bộ là http://moet.gov.vn và www.thituyensinh.vn, tình trạng cũng xảy ra tương tự.

Nguyên nhân đang được tìm hiểu, nhưng nhiều người cho rằng nguyên nhân chính có thể do lượng thí sinh truy cập quá đông để tìm thông tin điểm thi ngay từ ngày hôm qua.

Nhiều người cũng lo ngại, tình trạng trên có thể sẽ xảy ra trong những ngày tới, khi điểm thi được công khai dẫn đến những khó khăn cho thí sinh. Đến chiều tối qua các địa chỉ website trên đã truy cập được bình thường.

Bộ GD&ĐT không bắt tay với doanh nghiệp công bố điểm thi Bộ GD&ĐT không bắt tay với doanh nghiệp công bố điểm thi

VTV.vn - Trước thông tin Bộ GD&ĐT bắt tay với doanh nghiệp công bố điểm thi THPT Quốc gia 2015, Thứ trưởng Bùi Văn Ga khẳng định đó là thông tin sai sự thật.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước