Xe khách phóng nhanh, vượt ẩu đâm trực diện xe máy

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 24/02/2021 08:31 GMT+7

VTV.vn - Chiếc xe khách chạy ẩu, lấn làn đã đâm trúng người chạy xe máy hướng ngược chiều khiến người này ngã văng xa ra đường.

Vụ va chạm xảy ra trên đường Đức Lập Hạ, xã Đức Hòa, huyện Long An ngày 20/2. Theo hình ảnh đoạn clip đăng tải cho thấy, chiếc xe khách màu hồng phóng với tốc độ cao, luồn lách, thậm chí tạt hẳn sang làn ngược chiều nhằm vượt chiếc xe con, trong khi đường khá đông xe máy.

Dù chiếc xe con lúc đó cũng đang đi với tốc độ cao, nhưng xe khách vẫn tăng ga để cố vượt. Đáng chú ý, khi không vượt được xe con, xe khách vẫn không hề giảm tốc mà vẫn tiếp tục phóng với tốc độ cao trên đường ngược chiều.

Xe khách phóng nhanh, vượt ẩu đâm trực diện xe máy - Ảnh 1.

Khi xe khách sắp vượt được xe con thì bất ngờ một chiếc xe máy lao tới theo hướng ngược lại và đâm thẳng vào đầu xe khách khiến cả người và xe máy bị hất tung ra đường. Chưa rõ hậu quả sau vụ tai nạn, nhưng với tình huống này, người đi xe máy có thể bị thương nặng.

Theo Nghị định 100, lái xe ô tô chạy quá tốc độ hoặc đi ngược chiều có thể bị phạt tới 12 triệu đồng. Hình phạt bổ sung là tước bằng lái xe từ 1- 4 tháng.

Muôn kiểu vi phạm lấn làn đường Muôn kiểu vi phạm lấn làn đường

VTV.vn - Đi sai làn đường, lấn tuyến là một trong những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước