Xe thang va quệt làm móp cánh máy bay tại Tân Sơn Nhất

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 14:09 GMT+7

VTV.vn - Một máy bay sau khi hoàn thành các thủ tục tiếp nhận hành khách đã bị va quệt với xe thang, khiến phần đuôi chóp của cánh máy bay bị móp.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, sáng 11/9, một xe thang đã va quệt vào đuôi cánh của máy bay làm cho chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột phải tạm ngưng thực hiện hành trình.

Sáng 11/9, tại sân bay Tân Sơn Nhất, một máy bay Airbus A320 sau khi hoàn thành các thủ tục tiếp nhận hành khách lên tàu, xe thang được rút ra thì xảy ra va quệt làm cho phần đuôi chóp của cánh máy bay bị móp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các chuyên gia và kỹ sư của Jetstar Pacific đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xử lý theo quy định, tiêu chuẩn an toàn hàng không. Chuyến bay BL570 từ TP Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột, dự định cất cánh lúc 6h55 phút đã phải tạm ngừng thực hiện hành trình.

Sự việc này cũng làm ảnh hưởng, chậm chuyến dây chuyền đến một số chuyến bay khác trong ngày. Bên cạnh việc khắc phục sự cố, hiện Jetstar Pacific cũng đang yêu cầu các bộ phận liên quan báo cáo để điều tra.

Jetstar Pacific đồng thời gửi lời xin lỗi đến toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng liên quan đến sự việc ngoài ý muốn này. Trong thời gian chờ đợi, hành khách sẽ được phục vụ theo chính sách quy định.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước