Ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 trao ủng hộ 3 tỉnh miền Trung

Khắc Cường, Minh Tân, Quang TrungCập nhật 20:02 ngày 28/10/2020

VTV.vn - Hôm nay, đại diện Ban tổ chức gỉai đã trao những tình cảm, những sự ủng hộ thiết thực tới 3 tỉnh ở miền Trung chịu thiệt hại nặng nề bởi đợt lũ lịch sử vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đã chia sẻ những mất mát, thiệt hại của tỉnh Hà Tĩnh trong đợt mưa lũ vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng và sự ủng hộ quý báu của đoàn đua VTV Cúp Tôn Hoa Sen dành cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Thay mặt cho đoàn đua, nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng Ban tổ chức giải đã trao số tiền ủng hộ 250 triệu đồng cho ông Hà Văn Hùng - Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh.

Cũng trong hôm nay đoàn đua giải Xe đạp VTV Cup Tôn Hoa Sen 2020 cũng đã trao số tiền ủng hộ cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam của các tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị để cùng đồng bào vượt qua bão lũ. Đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc tại các tỉnh gửi lời cảm ơn tới đoàn đua VTV Cup Tôn Hoa Sen, và cho biết sẽ chuyển số tiền cũng như tấm lòng của đoàn đua, của người hâm mộ giải tới người dân đang trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!