Ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thể Thao VTVCập nhật 13:15 ngày 28/10/2020

VTV.vn - Trưởng Ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp cùng các thành viên trong ban tổ chức đã có hoạt động tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh.

Trên hành trình đầy ý nghĩa của mình, đoàn đua của giải Xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 đã đặt chân đến tỉnh Nghệ An, quê hương của Bác Hồ vĩ đại. Sáng nay, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các thành viên trong ban tổ chức đã có hoạt động tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp cùng các thành viên trong Ban tổ chức giải tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong không khí thiêng liêng, thành kính, đại diện ban tổ chức giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen đã đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, và lòng kính trọng sâu sắc với tư tưởng cao đẹp và cuộc đời, sự nghiệp của Bác. 

Tất cả các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ luôn noi gương Bác, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của đất nước và của thể thao Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa trên hành trình đáng nhớ của giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!