Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016: Sức hút đặc biệt với khán giả Đà Nẵng!

Cập nhật 20:33 ngày 24/08/2016

VTV.vn - Giải đua xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2016 lần đầu tiên đến với thành phố Đà Nẵng nhưng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nơi đây.

Mặc cho cái nắng chói chang nhưng bác Huỳnh Công Phước dù đã 75 tuổi vẫn có mặt từ khá sớm để được theo dõi trực tiếp chặng đua đầu tiên của giải: "Tôi và cháu tôi qua đây xem, qua rất sớm, tôi biết giải trước mấy tháng rồi, và hôm nay đến đây để xem cuộc đua này, không thể tưởng tượng được nữa, nói không hết lời được. Tôi rất phấn khởi khi được xem giải này”.

Không chỉ mình bác Phước, mà đông đảo người dân Đà Nẵng ở nhiều lứa tuổi đều có mặt tại công viên Biển Đông – nơi đoàn đua xuất phát để tạo nên không khí sôi động, cuồng nhiệt.

Sự cống hiến hết mình của các tay đua, sự cạnh tranh quyết liệt qua từng vòng đua đã giúp khán giả Đà Nẵng thực sự được sống trong không khí cuồng nhiệt khi chứng kiến những màn so tài hấp dẫn ngay ở chặng đầu tiên.

Chắc chắn ở các địa điểm nơi đoàn đua đi qua, người hâm mộ xe đạp sẽ còn được chứng kiến nhiều cuộc bứt tốc ngoạn mục của các cua-rơ tham dự giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016.