Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen đồng hành cùng em đi học tại Nam Định

Dư Kiên (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:48 ngày 25/08/2016

VTV.vn - Chuyến xe “Cùng em đi học” của BTC Giải Xe đạp Quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã đến với 2 trường tiểu học tại thành phố Nam Định.

Cơn mưa xối xả cuối hè như làm trôi đi lớp bụi và rửa sạch sân trường sau 3 tháng nghỉ hè, để rồi sẵn sàng chào đón các em hân hoan trong những ngày đầu tiên của năm học mới. Chuyến xe “Cùng em đi học” mặc dù gặp khó khăn trong việc di chuyển khi cơn mưa càng trở nên nặng hạt. Tiếp tục ghé thăm 2 trường tiểu học Nam Vân và Nam Mỹ của thành phố Nam Định, 60 phần quà là cặp sách và vở đã được BTC giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen trao đến tận tay cho những tấm gương vượt khó hiếu học tại 2 điểm trường này.

Được nhận những món quà động viên tinh thần từ chính thầy cô và nhà tài trợ, những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh như một động lực cho Chương trình “Cùng em đi học” của BTC giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen, như để chúng tôi cần tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa để có những sự sẻ chia hạnh phúc lớn hơn cho cộng đồng.

Tạm biệt các em nhỏ tại thành phố Nam, thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng cũng là chính đích đến chặng 8 của giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen và sẽ là điểm đến tiếp theo của chuyến xe “Cùng em đi học”.