Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 và những ứng viên sáng giá cho các danh hiệu vô địch

PVCập nhật 22:55 ngày 22/10/2020

VTV.vn - Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 hứa hẹn sẽ là những màn tranh tài hấp dẫn ở các danh hiệu từ cá nhân đến đồng đội với những ứng viên sáng giá…

Ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu áo vàng tại VTV Cúp Tôn Hoa Sen năm nay không ai khác vẫn là đương kim Loic Desriac. Trình độ của tay đua này đã được thể hiện quá rõ sau nhiều năm thi đấu tại Việt Nam. Sự bền bỉ, khả năng nước rút hay leo đèo tất cả ở Loic đều rất toàn diện.

Đối thủ lớn nhất của anh có lẽ chỉ là Javier Perez. Tay đua người Tây Ban Nha cũng là 1 gương mặt quen thuộc tại giải đấu với bảng thành tích ấn tượng và hiện cũng đang giữ danh hiệu áo đỏ của giải đấu năm ngoái. Tất nhiên ở hạng mục này Javier Perez vẫn là cái tên hàng đầu.

Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 và những ứng viên sáng giá cho các danh hiệu vô địch - Ảnh 1.

Thế nhưng VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020, danh hiệu áo đỏ hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều bởi chỉ có duy nhất 1 chặng đua tính điểm leo núi. Javier Perez sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Phan Hoàng Thái hay Trần Ngọc Sơn những tay đua có tài năng không thua kém là bao và sẵn sàng bung hết sức cho 1 chặng đua quyết định.

Ở nội dung đồng đội, đương nhiên Vinama TP Hồ Chí Minh và Bike Life Đồng Nai đang nắm ưu thế khi là 2 đội có sự hiện diện của các ngoại binh là Javier Perez và Loic Desriac. Tuy nhiên ở nội dung này điều quan trọng nhất vẫn là chiến thuật và những đội đua dày dặn kinh nghiệm như Đồng Tháp hay Lộc Trời rõ ràng cũng chẳng dễ để các đối thủ bứt tốc dễ dàng.

Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 và những ứng viên sáng giá cho các danh hiệu vô địch - Ảnh 2.

VTV cup Tôn Hoa Sen 2020 như thường lệ vẫn là 1 cuộc đua hấp dẫn từ lúc khởi tranh đến khi kết thúc.

Tổng quan Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020: 9 chặng và tổng hành trình 858 Km* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!