Mang tuyển thủ Indonesia đến Việt Nam, đội đua PGN Road Cycling đặt mục tiêu vô địch

Trần Hoà (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:26 ngày 31/08/2018

VTV.vn - Trong 7 vận động viên tham dự VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018, PGN Road Cycling có đến 2 tay đua vừa trở về từ đội tuyển Xe đạp Indonesia tranh tài tại ASIAD 2018.

"Tôi cảm thấy phong độ của mình rất tốt lúc này và đang háo hức cho những ngày tranh tài sắp tới. Giải đấu này sẽ là cơ hội để chúng tôi chuẩn bị cho tour đấu vòng quanh Azerbaijan vào tháng sau. Tôi hy vọng mình sẽ thể hiện tốt" - Tay đua Jamal Hibatullah của đội đua PGN Road Cycling chia sẻ.

Mang tuyển thủ Indonesia đến Việt Nam, đội đua PGN Road Cycling đặt mục tiêu vô địch - Ảnh 1.

Jamal Hibatullah đang là tuyển thủ quốc gia của Indonesia

Rõ ràng PGN Road Cycling mang đến VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018 một đội hình khá chất lượng. Thế nên dù mới lần đầu tham dự tuy nhiên đội đua đến từ Indonesa đã đặt quyết tâm rất lớn.

"Mục tiêu của chúng tôi là vô địch. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này từ thời tiết cho đến việc đua đường trường. PGN Road Cycling đã sẵn sàng cho VTV cup" - Quản lý đội đua PGN Road Cyling, ông Izza Ubaidillah cho biết.

Sau khi ổn định chỗ ăn ở tại Hà Nội, ngay trong buổi chiều nay đội đua PGN Road Cycling đã bắt tay vào tập luyện và làm quen với chặng đua đầu tiên vòng quanh hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra vào ngày 02/9 tới.