Những điều đặc biệt ở Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:38 ngày 02/09/2016

VTV.vn - Mặc dù đây là lần đầu tiên Giải xe đạp Quốc tế Cúp Tôn Hoa Sen 2016 được tổ chức nhưng các tay đua đều rất ấn tượng về chất lượng của giải.

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen là giải đua xe đầu tiên vinh dự hướng về thủ đô Hà Nội đúng vào ngày lễ trọng đại mùng 2.9. Lộ trình cuối cùng 30 vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm mang lại cho các tay đua một cảm xúc đặc biệt. Và tất cả đã diễn ra thật hoàn hảo, trong tiết trời thu Hà Nội, các tay đua cống hiến cho khán giả thủ đô một chặng đua hấp dẫn và kịch tính. thực tế chất lượng chuyên môn cao rất cao cũng là thành công đáng ghi nhận của giải năm nay.

10 chặng đua đã khép lại, có thể nói Đài truyền hình Việt Nam trong lần đầu tiên phối hợp tổ chức một giải đua xe đạp chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng rất tốt với các đội đua vốn đã trải qua rất nhiều những cuộc tranh tài khác nhau

HLV Trần Văn Quýt của đội Dược Domesco Đồng Tháp lại đánh giá rất cao công tác hậu cần: "Qua 9,10 chặng mà các tay đua sức khỏe vẫn đảm bảo, đây là giải có điều kiện ăn nghỉ tốt nhất".

Và cuối cùng, trên tất cả với tinh thần phục vụ người hâm mộ cả nước, giải xe đạp VTV Cúp – Tôn Hoa Sen đã tạo ra một không khí đặc biệt trên suốt chặng đường hơn một ngàn cây số từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Xin cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại ở giải năm sau.