Tiếp tục những hoạt động ý nghĩa của đoàn đua xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen

Minh Tân, Tuấn ĐoànCập nhật 14:00 ngày 30/10/2020

VTV.vn - Trên hành trình của giải xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2020, BTC giải đã tiếp tục thay mặt toàn thể đoàn đua để thực hiện những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Thay mặt Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, phó chủ tịch Lê Thái Bình chia sẻ những khó khăn, mất mát của nhân dân tỉnh Quảng Nam sau cơn bão số 9 vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn đua xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen tấm lòng, tình cảm mà đoàn đua dành cho nhân dân tỉnh Quảng Nam. 

Tiếp tục những hoạt động ý nghĩa của đoàn đua xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao Đài THVN, Trưởng Ban tổ chức giải và phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam Lê Thái Bình

Số tiền ủng hộ cùng những hiện vật thiết thực đã được trao cho Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Nam và sẽ được chuyển đến giúp người dân sớm khắc phục thiên tai, từng bước ổn định cuộc sống.

"Theo dõi giải đấu qua sóng truyền hình VTV, chúng tôi được chứng kiến giải đấu kịp thời thực hiện các hoạt động ý nghĩa để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và giờ là Quảng Nam. Đây thực sự là những hoạt động có ý nghĩa rất lớn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong thời gian qua. 

Tiếp tục những hoạt động ý nghĩa của đoàn đua xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam Lê Thái Bình

Là một giải đấu truyền thống và các thành viên của đoàn đua với tấm lòng thiện nguyện đã tổ chức quyên góp một số tiền không lớn nhưng lại mang một ý nghĩa nhân văn hết sức cao cả. Tôi mong rằng những việc làm này sẽ được nhân lên từ trong lòng mỗi con người Việt Nam để hướng về vùng lũ miền Trung trong đó có Quảng Nam" - Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam Lê Thái Bình chia sẻ.

Tiếp tục những hoạt động ý nghĩa của đoàn đua xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen - Ảnh 3.

BTC Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 trao ủng hộ cho tỉnh Quảng Nam

Cũng trên hành trình ý nghĩa của mình, đoàn đua VTV - Cúp Tôn Hoa Sen đã trao số tiền mà các thành viên và người hâm mộ giải đã quyên góp được trong quá trình tổ chức giải đua để ủng hộ nhân dân thành phố Đà Nẵng. Đại diện của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng cho biết sẽ gửi toàn bộ số tiền này đến tận tay người dân tại huyện Hòa Vang, địa phương chịu thiệt hại nặng nhất trong đợt lũ vừa qua của Đà Nẵng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!