VTV.vn - Thủ tướng Anh Keir Starmer cho biết, nước này sẽ cho phép nhập khẩu ngắn hạn dầu diesel và nhiên liệu máy bay được tinh chế từ dầu thô Nga qua các nước thứ ba như Ấn Độ.
VTV.vn - Lầu Năm Góc cho biết chi phí Mỹ dành cho cuộc xung đột với Iran đến nay đã tăng khoảng 4 tỷ USD so với ước tính được công bố cách đây hai tuần.
VTV.vn - Sau 2 tháng, cuộc xung đột giữa Mỹ và Iran không những chưa đạt được mục tiêu chiến lược như kỳ vọng ban đầu mà còn tạo ra những hệ lụy sâu rộng trên toàn cầu.
VTV.vn - Một cuộc điều tra do CNN công bố cho thấy Iran cùng các lực lượng đồng minh đã gây thiệt hại đối với ít nhất 16 cơ sở quân sự của Mỹ tại 8 quốc gia Trung Đông.
VTV.vn - Mỹ đã bắt đầu phong tỏa các cảng Iran nhằm gây sức ép nhằm mở lại eo biển Hormuz, bất chấp việc Tehran đe dọa đáp trả, làm gia tăng rủi ro kinh tế toàn cầu.
VTV.vn - Mỹ và Iran đang chuẩn bị bước vào các cuộc đàm phán trực tiếp, sau khi hai bên tuyên bố thiết lập lệnh ngừng bắn kéo dài 2 tuần từ hôm qua (8/4).