ABG 2016: Công tác tuyên truyền của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:30 ngày 20/09/2016

VTV.vn - Lúc này ban tổ chức đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 đang chạy đua với thời gian để đưa đại hội đến gần hơn với người dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Hôm nay 20/9, lá cờ và linh vật chim Yến của Đại hội thể thao bãi biển châu Á sẽ chính thức được rước từ Hà Nội vào Đà Nẵng đi qua 15 tỉnh thành với sự tham gia của rất nhiều vận động viên tiêu biểu của Việt Nam. Dự kiến chương trình này sẽ là điểm nhấn quan trọng của hoạt động quảng bá cho sự kiện thể thao lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại nước ta. Bên cạnh đó ban tổ chức còn tiến hành rất nhiều chương trình đồng hành mới lạ như thả bóng bay mang cờ của đại hội, bay khinh khí cầu, đồng thời xây dựng 1 chiến lược truyền thông bài bản và cụ thể.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Thể thao VTV, ông Hoàng Dự, Phó trưởng Tiểu ban Thông tin Truyền thông ABG 5 cho biết: "Về công tác tuyên truyền chúng ta đang đẩy mạnh và nhịp độ sẽ tăng dần cho đến ngày khai mạc đại hội. Về hoạt động báo chí thì hiện nay Đài Truyền hình Việt Nam đã triển khai lắp dựng và vận hành tốt trung tâm truyền hình quốc tế và đoàn kiểm tra tư vấn của OCA đã đánh giá công tác chuẩn bị cho truyền hình của nước chủ nhà chúng ta là tuyệt vời. Nguyên văn đấy là bạn đánh giá. Đến giờ chúng ta hoàn toàn yên tâm vào truyền hình của nước chủ nhà".

Đại hội thể thao bãi biển châu Á vẫn còn là sự kiện mới với nhiều môn thi mới, chính vì vậy việc quảng bá và tuyên truyền đóng góp lớn vào thành công của đại hội. Và ở thời điểm này, đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 đã ở rất gần. Chúng ta hãy cùng đồng hành với sự kiện thể thao này để chung tay góp phần quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam, truyền thống văn hóa và giới thiệu những danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước. Một đại hội thể thao bãi biển thành công đồng nghĩa với việc chúng ta đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Tags:

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.