ABG 2016: ĐT Bóng ném bãi biển Việt Nam đặt mục tiêu vào bán kết

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 04:33 ngày 25/09/2016

VTV.vn - Là một trong những đội có sự chuẩn bị từ rất sớm, đội tuyển bóng ném nam Việt Nam quyết tâm có được một kết quả tốt tại kỳ Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần này.

Đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng từ ngày 10/07 để chuẩn bị cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016. Thành phần của đội tuyển là tập hợp của những cầu thủ thuộc hai địa phương có truyền thống về môn bóng ném là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trước khi giải đấu diễn ra, đội tuyển đã có 4 trận đấu giao hữu gặp hai đối thủ là Oman và Qatar nhằm có điều kiện lắp ráp và thử nghiệm đội hình. Những trận đấu tập này thường diễn ra từ 3 đến 4 hiệp đấu để cả đội có tối đa những cơ hội cọ xát.

ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam sẵn sàng cho ABG 5 ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam sẵn sàng cho ABG 5

VTV.vn - Hội quân từ ngày 2/8, đội tuyển bãi biển Việt Nam đã sẵn sàng bước vào tham dự Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 – ABG 5 diễn ra tại Đà Nẵng.

Tại môn bóng ném bãi biển của ABG 2016, đội tuyển bóng ném nam Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với 5 đội bóng là Oman, Afganisktan, Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản và Sri Lanka.

Mặc dù rơi vào bảng đấu gồm những đối thủ mạnh nhưng mục tiêu của thầy trò đội bóng ném bãi biển nam Việt Nam là góp mặt tại vòng bán kết. Vào lúc 17:30 chiều nay, đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn gặp đội tuyển Afganistan.

Các trận đấu của môn bóng ném bãi biển tại ABG 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25/09 - 02/10.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.