ABG 2016: Khám phá TP. Đà Nẵng cùng các VĐV

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:46 ngày 02/10/2016

VTV.vn - Đại hội thể thao bãi biển châu Á tại Đà Nẵng là cơ hội rất tốt để thành phố xinh đẹp này có thể quảng bá hình ảnh tới bạn bè quốc tế.

Hôm nay tranh thủ ngày nghỉ, nhóm vận động viên người Ấn Độ cùng nhau đi khám phá cảnh quan tại Đà Nẵng. Những trải nghiệm trong lần đầu đặt chân tới Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt đẹp với họ.

"Em đã được đi tham quan ở 4 đất nước và theo em Việt Nam là đẹp nhất. Cảnh quan, con người và đồ ăn, mọi thứ em đều thích".

"Khi trở về Ấn Độ tôi sẽ nói với bạn bè rằng hãy đến Việt Nam 1 lần, nơi đây cảnh vật đẹp, con người tốt bụng thân thiện và tôi rất thích".

Đi chợ có lẽ là cách gần gũi nhất để du khách tiếp xúc với nét văn hóa ở 1 quốc gia. Và chợ Hàn là nơi mà nhóm vđv Ấn Độ lựa chọn để tìm hiểu về những đặc trưng của thành phố bên sông này.

Có anh chàng thích thú với những món ăn, cô bạn trẻ xà vào những hàng giày chọn cho mình 1 đôi thật đẹp, 1 vài người tìm đến với những cửa hàng đồ trang sức lưu niệm mua vật làm quà cho người thân.

Buổi đi chơi của họ được góp thêm tiếng cười cùng với những người dân địa phương. Những phóng viên như chúng tôi cũng được nhận quà từ các vị khách thân thiện.

Thật vui khi các VĐV nước ngoài đã có những trải nghiệm thú vị ở Việt Nam và càng vui hơn khi biết rằng những điều tốt đẹp ấy sẽ được kể lại với người dân ở đất nước họ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.