ABG 2016: Ngày thi đấu xuất sắc của các VĐV điền kinh Việt Nam

Cập nhật 00:55 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Sáng 27/9, môn điền kinh bãi biển bước vào thi đấu chung kết 4 nội dung. Các VĐV của chúng ta đã thi đấu vô cùng xuất sắc để giành về những tấm huy chương danh giá.

Ở nội dung chạy 60m nữ, Lê Tú Chinh là niềm hy vọng số 1 của đội tuyển điền kinh Việt Nam, cách đây 2 tháng VĐV này từng giành HCV ở giải điền kinh trẻ châu Á. Tiếp tục duy trì 1 phong độ ấn tượng, Tú Chinh đã vượt qua các đối thủ mạnh khác trong khu vực để về đích đầu tiên với thành tích 7s60 qua đó giành tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam. Cũng ở nội dung này 1 vận động viên khác của Việt Nam là Lê Thị Mộng Tuyền cũng xuất sắc giành HCĐ với thành tích 7s74 kém người về nhì có 1% giây.

Ở môn nhảy xa các cô gái của chúng ta thậm chí còn thi đấu ấn tượng hơn. 2 vận động viên tham dự là Bùi Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Trúc Mai đã giành cả 2 thứ hạng cao nhất. Thu Thảo với thành tích 6m32 giành được tấm HCV và Trúc Mai giành HCB với thành tích 6m11.

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay, đội tuyển điền kinh Việt Nam xuất sắc giành tổng cộng 2 HCV 1 HCB và 1 HCĐ. Ngày mai Các vđv của chúng ta tiếp tục tham gia chung kết 3 nội dung là nhảy ba bước, chạy tiếp sức nam và nữ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.