ABG 2016: Vượt qua Thái Lan, ĐT bóng ném nữ Việt Nam giành quyền vào chung kết gặp ĐT Trung Quốc

Trần QuangCập nhật 22:37 ngày 01/10/2016

VTV.vn - ĐT bóng ném nữ Việt Nam đã có được chiến thắng ngoạn mục trước ĐT bóng ném nữ Thái Lan để giành quyền vào chung kết, gặp ĐT Trung Quốc.

Tại vòng bán kết, đội bóng ném nữ Việt Nam đã có một trận đấu khá vất vả trước đối thủ Thái Lan. Giành giật từng điểm số, 20 phút của trận đấu chỉ khép lại với tỷ số không quá cách biệt 17-13, 22-20.

 

ABG 2016: Vượt qua Thái Lan, ĐT bóng ném nữ Việt Nam giành quyền vào chung kết gặp ĐT Trung Quốc - Ảnh 1.

ĐT bóng ném nữ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua Thái Lan để giành quyền vào chung kết

 

Như vậy, đội bóng ném nữ Việt Nam có cơ hội mang thêm 1 tấm HCV về cho đoàn thể thao chủ nhà, khi trận chung kết sẽ gặp nữ Trung Quốc – đội thắng Đài Bắc (Trung Hoa) 2-0 ở trận bán kết còn lại.

Trong khi đó ở nội dung bóng ném nam, ĐT Việt Nam đã thất bại trước ĐT Qatar với tỉ số 2-0 (20-10, 24-18). Theo đó, ĐT Qatar sẽ gặp ĐT Oman trong trận chung kết, còn ĐT bóng ném nam Việt Nam sẽ gặp ĐT Pakistan.

 

ABG 2016: Vượt qua Thái Lan, ĐT bóng ném nữ Việt Nam giành quyền vào chung kết gặp ĐT Trung Quốc - Ảnh 2.

ĐT bóng ném nam Việt Nam (áo vàng) đã thất bại trước Qatar ở bán kết

 

Cũng trong ngày, các đội bóng đã thi đấu phân thứ hạng từ 5 đến 10. Các trận tranh Huy chương diễn ra vào chiều 2/10 – ngày thi đấu cuối cùng của ABG 5.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.