Đội tuyển Bi sắt Việt Nam giành hai HCĐ ở ngày thi đấu cuối cùng

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 01:12 ngày 01/10/2016

VTV.vn - Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn bi sắt, đội tuyển Bi sắt Việt Nam đã giành thêm 2 huy chương.

Trước một đối thủ rất mạnh và có truyền thống về môn Bi sắt như đội tuyển Thái Lan, việc chạm trán ở vòng bán kết tại hai nội dung bộ ba nam và nữ thực sự là một thách thức không hề nhỏ đối với đội tuyển Bi sắt Việt Nam. 

Thực tế diễn ra đúng như dự đoán khi tại nội dung của nữ, khoảng cách về điểm số ở những lượt đấu đầu tiên là không nhiều nhưng càng thi đấu thì đội tuyển bi sắt 3 người Thái Lan lại càng thể hiện được sức mạnh của mình. Kết quả chung cuộc, đội tuyển nữ Thái Lan đã vượt qua đội tuyển nữ Việt Nam với tỷ số 13-3 để giành quyền vào chung kết.

Tương tự như nội dung của nữ thì ở phần thi dành cho nam, bộ ba của Thái Lan đã giành thắng lợi với tỷ số 13-2 trước đội tuyển Việt Nam để ghi tên mình vào trận tranh HCV. Bất ngờ xảy ra khi ở cả hai trận chung kết, đội tuyển Thái Lan đều phải nhận những thất bại trước đội tuyển Campuchia.

Với 2 tấm HCĐ giành được trong ngày thi đấu cuối cùng, đội tuyển Bi sắt Việt Nam giành được tổng cộng 1 HCV, 2 HCB và 5 HCĐ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.