ABG 5: Đội đá cầu bãi biển nữ Việt Nam không nghĩ có thể thắng dễ Thái Lan

H.TCập nhật 22:48 ngày 30/09/2016

Hoàng Thị Trà My (số 10) cùng các đồng đội ở ĐT đá cầu Việt Nam trên bục nhận HCV

VTV.vn - Chủ công Hoàng Thị Trà My bày tỏ niềm vui và bất ngờ khi có thể vượt qua Thái Lan chỉ sau 2 set ở nội dung đồng đội nữ tại ABG 5.

Môn đá cầu bãi biễn tại ABG 5 đã kết thúc với thắng lợi tuyệt đối dành cho đội chủ nhà Việt Nam. Sau tấm HCV ở nội dung đồng đội nam, đội nữ Việt Nam bước vào trận chung kết với Thái Lan.

Trái với dự đoán trước đó, đội nữ Việt Nam không gặp phải quá nhiều khó khăn trước đối thủ đến từ xứ sở chùa Vàng để giành phần thắng sau 2 set với các tỷ số 21-12 và 21-13.

Sau chiến thắng cùng đội nữ Việt Nam, chủ công Hoàng Thị Trà My – VĐV ghi 31 điểm ở trận chung kết – chia sẻ niềm vui xen lẫn sự bất ngờ: "Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình không nghĩ thắng Thái Lan lại dễ dàng như vậy. Các VĐV Thái Lan đều xuất thân từ VĐV cầu mây nên đã có nền tảng kỹ thuật và khả năng phán đoán tình huống từ trước".

Tại ABG 5, Trà My cùng các đồng đội đã giành trọn 7 HCV của môn đá cầu bãi biển. Theo nữ tuyển thủ của ĐT đá cầu Việt Nam, đây là phần thưởng xứng đáng sau quãng thời gian tập luyện gần 1 năm qua.

"Đội mình có thuận lợi là quả cầu được sản xuất tại Việt Nam và đã tập trung được 9 tháng nên chuẩn bị sẵn tâm lý để giành vị trí thứ nhất. Mình cũng không bị tâm lý khi đối đầu với Thái Lan" - Trà My nhấn mạnh. "Mình xin cảm ơn ban huấn luyện, gia đình và cảm ơn các đồng đội để giành chiến thắng ngày hôm nay".

Giành 2 HCV đồng đội, ĐT đá cầu Việt Nam thống trị tuyệt đối tại ABG 5 Giành 2 HCV đồng đội, ĐT đá cầu Việt Nam thống trị tuyệt đối tại ABG 5 Ngày thi đấu thứ 6 (30/9) ABG5 - 2016: Ấn tượng đá cầu Ngày thi đấu thứ 6 (30/9) ABG5 - 2016: Ấn tượng đá cầu ABG 2016: ĐT Đá cầu tiếp tục thành công ở 2 nội dung đồng đội ABG 2016: ĐT Đá cầu tiếp tục thành công ở 2 nội dung đồng đội
     

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.