Bóng gỗ Việt Nam giành thêm 1 HCĐ nội dung đồng đội nam ABG5

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 23:09 ngày 29/09/2016

VTV.vn - Tính tới thời điểm kết thúc ngày thi đấu thứ 5 (29/9), bóng gỗ Việt Nam đã giành được tổng cộng 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Trong buổi sáng 29/9, đội tuyển Bóng gỗ Việt Nam đã bước vào vòng loại nội dung đồng đội nam thể thức loại trực tiếp. Trước đối thủ được đánh giá thấp hơn là đội tuyển Ấn Độ, các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã có thắng lợi dễ dàng với tỷ số 3-0.

Bước vào trận bán kết gặp đội tuyển Thái Lan trong buổi chiều, VĐV Vũ Hồng Quân có sự khởi đầu không thuận lợi khi để thua trong trận đấu đơn đầu tiên. Thế quân bình được lặp lại sau khi cặp đôi Trần Duy Anh và Cao Hoàng Anh giành chiến thắng trước cặp vận động viên của Thái Lan sau loạt đánh play off.

Kết quả của trận bán kết phụ thuộc vào diễn biến ở trận đánh đơn cuối cùng. Trong trận đấu nay, vận động viên Nguyễn Văn Nam của Việt Nam đã có một cuộc đối đầu gay cấn với VĐV của Thái Lan.

Tỷ số hòa 2-2 trong 6 lượt đấu chính thức buộc hai vận động viên phải thi đấu thêm vòng play off để xác định người giành chiến thắng. Đến lượt play off thứ hai, VĐV Nguyễn Văn Nam đã không còn duy trì được sự tập trung và nhận thất bại trước VĐV của Thái Lan.

Với kết quả này, đội tuyển Bóng gỗ Việt Nam giành HCĐ ở nội dung đồng đội nam thể thức loại trực tiếp. Đến ngày thi đấu thứ năm tại ABG 5, đội tuyển bóng gỗ Việt Nam giành được tổng cộng 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.