Đội tuyển Bi sắt Việt Nam tích cực chuẩn bị cho ABG 2016

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:59 ngày 21/09/2016

VTV.vn - Nằm trong số những môn thi đấu tại Đại hội thể thao bãi biển Châu Á 2016, Bi sắt Việt Nam đã có một kế hoạch tập luyện từ rất sớm nhằm đạt thành tích cao tại giải năm nay.

Đội tuyển Bi sắt Việt Nam tham dự ABG 2016 lần này bao gồm 18 thành viên trong đó có 9 vận động viên nam và 9 vận động viên nữ. Đây đều là những vận động viên xuất sắc nhất của Bi sắt Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình chuẩn bị cho ABG 2016, toàn đội đã có chuyến tập huấn 2 tuần tại Thái Lan, quốc gia có thế mạnh về Bi sắt trong khu vực. Một chuyến đi đã mang lại rất nhiều những điều bổ ích.

Ngay sau chuyến tập huấn, đội tuyển Bi sắt Việt Nam đã tập trung tại Đà Nẵng để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi cũng như địa điểm thi đấu. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy, đội tuyển Việt Nam thể hiện sự quyết tâm cao ở giải đấu tới.

"Mục tiêu của chúng tôi là đạt thành tích cao nhất, mang về cho thể thao VIệt Nam những tấm huy chương, đương nhiên là những chiếc huy chương vàng" - HLV trưởng Đặng Xuân Vui tự tin chia sẻ mục tiêu.

Môn Bi sắt tại ABG5 sẽ được khởi tranh từ ngày 25/09 – 30/09. Các vận động viên của đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở cả 9 nội dung thi đấu với mục tiêu nằm trong top những quốc gia hàng đầu trong khu vực về môn Bi sắt.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.