Công tác chuẩn bị tại các địa điểm thi đấu ABG 5 tại Đà Nẵng

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:51 ngày 21/09/2016

VTV.vn - Chỉ còn vài ngày nữa, lễ khai mạc ABG 5 sẽ chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Hãy cùng đến với 4 địa điểm thi đấu tại đây để tìm hiểu công tác chuẩn bị cuối cùng của BTC.

Vào ngày 23/9 tới, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao bãi biển châu Á – ABG 5 sẽ chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Hãy cùng đến với 4 địa điểm thi đấu tại ABG 5 để cùng tìm hiểu công tác chuẩn bị cuối cùng của BTC.

Công viên biển Đông, Bãi Sơn Thủy, Giao điểm đường Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp, và Bãi biển Mỹ Khê là 4 địa điểm được chọn tổ chức 14 môn thi đấu của ABG 5. Sau nhiều ngày chuẩn bị với sự tham gia của hơn 1000 người, hiện tại, những khâu lắp đặt cuối cùng ở cả 4 địa điểm trên gần như đã được hoàn tất. Chiều nay, Ban tổ chức đã tiến hành bàn giao địa điểm thi đấu, để các bộ môn hoàn thiện nốt phần việc chuyên môn. Sự chuyên nghiệp của BTC đã mang đến ấn tượng đặc biệt với các đội tham gia tranh tài.

Việc hoàn tất sớm công tác chuẩn bị các địa điểm thi đấu, cũng giúp BTC có thể tập trung tối đa nguồn lực, cho lễ khai mạc Đại hội sẽ diễn ra vào lúc 20h10 phút ngày 24/9 tới.

Tags:

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.