Đóng góp của TP Đà Nẵng trong thành công của ABG5

Hữu Hoàng (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:38 ngày 04/10/2016

VTV.vn - ABG5 đã chính thức khép lại. Với tư cách chủ nhà, TP Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Với lễ bế mạc được tổ chức hoành tráng và đầy màu sắc, đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 đã chính thức kết thúc. Là thành phố chủ nhà, thành phố Đà Nẵng đã có sự đóng góp rất lớn cho sự thành công của đại hội lần này.

Công tác an ninh được bảo đảm, giao thông thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả đến xem và cổ vũ cho các cuộc thi đấu, có thể nói, thành phố Đà Nẵng đã chứng tỏ được năng lực tổ chức 1 đại hội thể thao tầm cỡ châu lục và sự kiện này cũng sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch của thành phố

Bộ trưởng bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, bà Kobkarn Wattanavrangkul cho biết: "Là bộ trưởng bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, tôi có thể thấy rõ tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng. Thành phố của các bạn có cơ sở hạ tầng tốt, những bãi biển đẹp và ở gần nhiều di sản văn hóa thế giới. Chắc chắn, đây sẽ là 1 điểm đến thú vị đối với các du khách".

Với các VĐV, đặc biệt là những VĐV Việt Nam, đại hội lần này cũng là Những ngày tranh tài đã kết thúc nhưng những tấm huy chương, những chiến thắng sẽ không phải là những điều đáng nhớ nhất. Chắc chắn, những ngày ở Đà Nẵng sẽ trở thành 1 kỷ niệm đẹp trong lòng các VĐV cũng như nhiều du khách.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.