ĐT bóng đá bãi biển Oman tự tin hướng tới ABG 5

Tiến Dũng (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:20 ngày 24/09/2016

VTV.vn - Ở môn bóng đá bãi biển, ĐT Oman với tư cách là đương kim vô địch Châu Á được coi là một trong những ứng cử viên giành HCV tại ABG5.

Do vừa đặt chân đến Việt Nam nên các cầu thủ bóng đá bãi biển Oman chỉ tập nhẹ, chủ yếu là các động tác tâng bóng với mục đích làm quen sân bãi và điều kiện thi đấu. Nhưng chỉ chừng đó thôi, họ cũng đã phần nào cho thấy đẳng cấp của mình.

HLV Talib Hilal, ĐT bóng đá bãi biển Oman cho biết: "Chúng tôi đã vô địch Châu Á năm ngoái và lần thứ 2 giành quyền dự World Cup. Ở giải đấu giao hữu mới nhất tại Trung Quốc, chúng tôi đã giành vị trí thứ 2 trước các đội tuyển mạnh nhất Châu Á".

Là đội bóng đã có nhiều kinh nghiệm dự những giải đấu lớn nên ĐT Oman đặt quyết tâm khá cao tại ABG5. Tuy nhiên vị HLV này vẫn khiêm tốn khi đặt ra mục tiêu tại giải đấu năm nay: "Bóng đá bãi biển Châu Á có rất nhiều đội mạnh nhưng chúng tôi vẫn đặt mục tiêu là đứng trong top 3 của đại hội".

Mục tiêu đó có lẽ là khả thi với đội bóng đang xếp hạng 15 thế giới và từng 2 lần dự World Cup.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.