ĐT bóng ném bãi biển nam thắng cách biệt ĐT Afghanistan

Nhung Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 03:52 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Sau rất nhiều ngày chuẩn bị, ĐT bóng ném bãi biển Việt Nam đã bước vào trận đấu đầu tiên tại ABG5 với ĐT Afghanistan.

Tại bảng B, các cầu thủ bóng ném bãi biển Việt Nam có trận đấu đầu tiên trước ĐT Afghanistan. Với lối tấn công linh hoạt, các cầu thủ Việt Nam trong trang phục áo đỏ liên tiếp có những pha ném 2 điểm thành công và tỏ ra áp đảo trước các cầu thủ Afganistan. Ngày hôm nay thủ môn của đội tuyển Việt Nam thi đấu rất tốt , ngoài việc cản phá các pha tấn công của đối phương, cầu thủ này còn năng nổ tham gia ghi bàn. Việc phòng thủ chặt chẽ cũng là yếu tố quan trọng giúp chúng ta có được chiến thắng, và sau 2 hiệp, ĐT bóng ném bãi biển Việt Nam đã dễ dàng vượt qua ĐT Afghanistan với tỉ số 32-17, 19-8. Đây sẽ là động lực để giúp các cầu thủ của Việt Nam tự tin bước vào các trận đấu tiếp theo gặp ĐT Srilanka vào ngày mai 26/9.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.