Khi các đô vật thi đấu kabaddi

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:47 ngày 27/09/2016

VTV.vn - Đại diện của thể thao Việt Nam tham dự môn kabaddi tại ABG là những vận động viên của môn vật, và họ đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi thi đấu môn thể thao này.

Đội tuyển Kabaddi nữ Việt Nam được thành lập chưa đầy 3 tháng, hầu hết các vận động viên còn chưa nắm rõ luật thi đấu, chứ nói gì đến việc sẽ tấn công ra sao, phòng ngự với chiến thuật nào.

Bước vào trận đấu đầu tiên của giải, đội tuyển Việt Nam chạm chán đối thủ mạnh tới từ Hàn Quốc và để thua đậm. Sau trận nhiều kinh nghiệm đã được rút ra, các cô gái của chúng ta biết thêm 1 chút về luật.

Đến trận thứ 2 gặp đội tuyển Ấn độ các VĐV Việt Nam cải thiện được nhiều điều nhưng cách di chuyển thì vẫn còn hạn chế. Rõ ràng từ vật chuyển sang thi đấu Kabaddi là điều vô cùng khó khăn.

Thua 2 trận, đội tuyển Kabaddi nữ Việt Nam dừng bước ở vòng bảng nhưng điều quan trọng là họ đã có những trải nghiệm lý thú cùng những kĩ năng hữu ích cho bộ môn chính của mình.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.