Ngày thi đấu thứ 2 ABG5 2016: Bi sắt Việt Nam giành đủ bộ huy chương!

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 22:50 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Đội tuyển bi sắt Việt Nam góp mặt tại vòng bán kết ở tất cả các nội dung đồng thời đánh dấu 1 ngày thi đấu rất thành công khi giành đủ bộ huy chương.

Trong buổi sáng ngày thi đấu thứ hai của môn Bi sắt đã diễn ra những trận bán kết ở các nội dung đôi. Đội tuyển Bi sắt Việt Nam có 3 nội dung bước vào thi đấu bán kết.

Trong số này, chỉ có nội dung đôi nữ và đôi nam nữ là thi đấu thành công và giành quyền vào chung kết. Bởi ở nội dung bán kêt đôi nam, cặp VĐV của Việt Nam đã để thua trước cặp vận động viên của Thái Lan và chỉ giành được tấm HCĐ.

Tại trận chung kết nội dung đôi nữ, mặc dù đã rất nỗ lực để bám đuổi nhưng trước một đối thủ rất mạnh là đội tuyển Thái Lan. Hai vận động viên của chúng ta là Lê Thị Thu Mai và Nguyễn Thị Cẩm Duyên đã để thua với tỷ số 8-13 và nhận HCB. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của môn Bi sắt tại ABG 5, đội tuyển Việt Nam đã giành được 1 HCV, 1 HCB và HCĐ, vượt 1 HCĐ so với thành tích đạt được tại ABG4.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.