Người dân Đà Nẵng và khách du lịch cảm nhận về không khí ABG5

Tuấn Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:31 ngày 23/09/2016

VTV.vn - Hãy cùng xem người dân TP Đà Nẵng và khách du lịch quốc tế tại đây cảm nhận như thế nào về bầu không khí của ABG5.

Trong những ngày này, có thể dễ dàng nhìn thấy các băng-rôn, khẩu hiệu, biểu tượng, linh vật của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 trên khắp các tuyến đường ở TP Đà Nẵng, đặc biệt là ở khu vực các tuyến phố Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp sát bờ biển, nơi tập trung các địa diễn ra Lễ khai mạc, Lễ bế mạc và các địa điểm thi đấu của Đại hội. Chính điều này khiến cho người dân của TP Đà Nẵng cũng như du khách quốc tế tại đây cảm nhận rất rõ về bầu không khí sôi động của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người dân nơi đây:

- Bà Trương Thị Thọ - Người dân TP. Đà Nẵng: "Tôi cảm thấy rất là háo hức với bầu không khí ĐH Thể thao bãi biển châu Á 2016 ở Đà Nẵng và hy vọng rằng thời tiết sẽ thuận lợi để Đại hội được thành công tốt đẹp".

- Anh Lê Văn Chương – Người dân TP. Đà Nẵng: "Ngày nào tôi cũng đi qua khu vực này và tôi thấy bầu không khí ĐH Thể thao bãi biển châu Á 2016 ở đây thật là sôi động, thật là tuyệt".

- Anh Sathit Hongthong – Khách du lịch Thái Lan: "Bầu không khí Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 tại Đà Nẵng thực sự đang rất sôi động. Mọi công tác chuẩn bị của nước chủ nhà đã được hoàn tất, các địa điểm thi đấu được thiết kế và trang trí rất đẹp mắt và ấn tượng với tôi".

- Chị Juthamas – Khách du lịch Philippines: "Tôi đến Đà Nẵng là để du lịch, khi đến đây tôi biết có Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 và tôi ngay lập tức bị lôi cuốn và tò mò muốn được theo dõi các VĐV tranh tài ở đây. Tôi quyết định sẽ ở lại Đà Nẵng thêm 4 ngày so với kế hoạch ban đầu cũng là vì lý do này."

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 và kinh nghiệm tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế lớn trước đây như SEA Games 2003 hay Đại hội thể thao trong nhà châu Á 2009 của Việt Nam là những cơ sở để người dân Đà Nẵng và khách du lịch tin vào thành công của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016.

- Anh Lê Văn Chương – Người dân TP. Đà Nẵng: "Nói 1 cách khách quan không chỉ vì tôi là người dân Đà Nẵng, với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế lớn ở Đà Nẵng, tôi tin là Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2016 sẽ thành công tốt đẹp và gây ấn tượng với mọi người".

- Chị Juthamas – Khách du lịch Philippines: "Tôi tin tưởng 100 % là Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 sẽ được Việt Nam tổ chức thành công. Chắc chắn là như vậy".

- Anh Sathit Hongthong – Khách du lịch Thái Lan: "Tôi biết Việt Nam đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn nói chung và sự kiện thể thao quốc tế nói riêng nên tôi tin là Việt Nam lần này cũng sẽ tổ chức thành công Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016".

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của nước chủ nhà Việt Nam và sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân TP Đà Nẵng cũng như khách du lịch ở nơi đây, Đại hội TT Bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 được kỳ vọng sẽ là 1 kỳ Đại hội thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong con mắt và trái tim của tất cả những ai tham dự và chứng kiến sự kiện thể thao này.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.