Đài THVN họp sản xuất về việc hiển thị đồ hoạ khi sản xuất chương trình tại ABG5

Trần QuangCập nhật 15:41 ngày 22/09/2016

VTV.vn - Sáng nay (22/9), Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN trực tiếp chỉ đạo đối với việc sản xuất của các xe màu tại ABG5 - 2016.

Sau khi đã kiểm tra và phân công nhiệm vụ đối với các vị trí thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 – 2016, sáng nay (22/9), Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao – Nhà báo Phan Ngọc Tiến trực tiếp chỉ đạo đối với việc sản xuất của các xe màu tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016.

Công tác sản xuất hiển thị đồ họa tại các xe màu, theo nhà báo Phan Ngọc Tiến, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tuyên truyền quảng bá cho đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016.

 

Đài THVN họp sản xuất về việc hiển thị đồ hoạ khi sản xuất chương trình tại ABG5 - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (áo xanh) - Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN đã có những chỉ đạo trực tiếp trong buổi h

 

Đây chính là những hình ảnh sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của VTV. Theo đó, Nhà báo Phan Ngọc Tiến yêu cầu các vị trí rà soát lại kỹ lưỡng tất cả các thiết bị cũng như quy trình sản xuất nhằm đảm bảo thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị truyền thông chủ nhà.

Bên cạnh đó, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN – Nhà báo Phan Ngọc Tiến cũng yêu cầu các thành viên trong chiến dịch ABG5 - 2016 phối hợp tốt, cập nhật nhanh chóng những thông tin hiển thị cũng như phân chia đầu mối hợp lý để đảm bảo kiểm soát nếu có vấn đề phát sinh.

 

Đài THVN họp sản xuất về việc hiển thị đồ hoạ khi sản xuất chương trình tại ABG5 - Ảnh 2.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN yêu cầu các vị trí rà soát lại kỹ lưỡng tất cả các thiết bị cũng như quy trình sản xuất nhằm đảm bảo thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị truyền thông chủ nhà.

 

Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp buổi lễ khai mạc của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016 vào lúc 20h00 trên 2 kênh VTV1 và VTV8.

Các buổi tường thuật các bộ môn thi đấu được phát trên 2 kênh VTV6 và VTV8 và buổi lễ bế mạc sẽ được tường thuật trực tiếp trên 2 kênh VTV6 và VTV8.

 

Đài THVN họp sản xuất về việc hiển thị đồ hoạ khi sản xuất chương trình tại ABG5 - Ảnh 3.

Bộ phận kỹ thuật của Đài THVN tại IBC cũng nhóm họp và rà soát lại thiết bị cũng như quy trình sản xuất trước ngày khai mạc ABG5 - 2016

 

Đài THVN họp sản xuất về việc hiển thị đồ hoạ khi sản xuất chương trình tại ABG5 - Ảnh 4.

 

Đài THVN họp sản xuất về việc hiển thị đồ hoạ khi sản xuất chương trình tại ABG5 - Ảnh 5.

 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.