AFF Cup 2018: Fan Malaysia nô nức rời Thái Lan sau "cơn địa chấn"

H.MCập nhật 16:45 ngày 06/12/2018

VTV.vn - Sau khi ĐT Malaysia vượt qua ĐT Thái Lan để giành quyền vào chung kết AFF Cup 2018, những CĐV nhiệt thành của đội bóng này đã bước vào hành trình dài rời Bangkok về nước.

Ít giờ sau khi ĐT Malaysia tạo nên "cơn địa chấn" tại Rajamangala của Thái Lan bằng cách vượt qua các nhà ĐKVĐ để giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018, những người hâm mộ "bầy Hổ" cũng bắt đầu rục rịch rời thủ đô Bangkok, Thái Lan để trở về nước.

Trong khi những người hâm mộ có điều kiện kinh tế tốt chỉ phải mất khoảng 1-2 giờ bay để di chuyển từ Thái Lan về Malaysia, không ít những CĐV Malaysia đã lựa chọn phương tiện là xe bus để trở về nhà.

Trên MXH, hiện đã xuất hiện không ít những hình ảnh, video được chính những người hâm mộ Malaysia chia sẻ về hành trình "gian nan" này.

Được biết, thời gian để di chuyển từ Bangkok, Thái Lan tới Kuala Lumpur, Malaysia trung bình khoảng 24 giờ đồng hồ. Quãng đường dài có thể làm chùn chân không ít những người có ý định tới Rajamangala chỉ để xem một trận đấu.

Tuy nhiên, với những người hâm mộ nhiệt thành của Malaysia, đường xa cũng không khiến họ ngần ngại tới sân trực tiếp cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Chuyến đi càng trở nên ý nghĩa hơn khi đội bóng trong quyền HLV Tan Cheng Hoe đã giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018.

Một số hình ảnh được người hâm mộ Malaysia chia sẻ trong chuyến hành trình rời Bangkok, Thái Lan để trở về Malaysia:

AFF Cup 2018: Fan Malaysia nô nức rời Thái Lan sau cơn địa chấn - Ảnh 1.
AFF Cup 2018: Fan Malaysia nô nức rời Thái Lan sau cơn địa chấn - Ảnh 2.
AFF Cup 2018: Fan Malaysia nô nức rời Thái Lan sau cơn địa chấn - Ảnh 3.
AFF Cup 2018: Fan Malaysia nô nức rời Thái Lan sau cơn địa chấn - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!