Anh Tuấn MTV: Sẵn sàng nói lời xin lỗi

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ hai, ngày 30/03/2015 18:15 GMT+7

Ca sĩ Anh Tuấn (ngồi giữa) và 2 thành viên nhóm MTV - Thiên Vương và Lê Minh. (Ảnh: 2Sao)

VTV.vn - Ca sĩ Anh Tuấn – thành viên của nhóm nhạc MTV – nói anh sẵn sàng nói lời xin lỗi nếu bản thân làm sai. Anh khẳng định “không vì sĩ diện mà tiết kiệm nói lời xin lỗi”.

Là khách mời của Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất với chủ đề Lời xin lỗi, thành viên của nhóm nhạc MTV – ca sĩ Anh Tuấn – cho rằng lý do khiến đàn ông ít khi nói lời xin lỗi là vì sĩ diện của đàn ông rất cao.

“Đúng là đàn ông ít khi nói lời xin lỗi và điều đó giống như thói quen của đàn ông vậy” – Anh Tuấn nói – “Bởi vì đàn ông hay sĩ diện và sĩ diện của đàn ông rất cao, cho nên nhiều khi, biết chuyện đó mình sai mười mươi rồi nhưng nói xin lỗi nhiều khi lại ngại”.

“Họ sợ mình thua hay lép vế trước người phụ nữ nên đâm ra không muốn nói” – thành viên của MTV nói tiếp – “Thế nên, biết mình làm sai nhưng cứ để từ từ cho mọi chuyện qua đi chứ không nói lời xin lỗi ngay lúc đó”.

Vậy điều gì ở lời xin lỗi khiến đàn ông ngại nói điều đó đến vậy?

“Thứ nhất là chấp nhận mình sai và cái thứ 2 là, do đàn ông hay muốn mình là điểm tựa của người phụ nữ, hơn người phụ nữ một cái đầu … nên khi nói lời xin lỗi cảm giác mình bị nhún nhường, bị thua người phụ nữ nên ít muốn nói” – Anh Tuấn trả lời.

Tuy nhiên, thành viên của MTV cho biết đấy là đặc tính chung của đàn ông, bản thân anh thì không như vậy.

“Anh Tuấn không như vậy” – nam ca sĩ khẳng định – “Nếu chuyện đó mình sai thì mình sẵn sàng nói xin lỗi chứ không vì sĩ diện mà tiết kiệm lời xin lỗi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, Anh Tuấn thú nhận anh là người ít nói. Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Anh Tuấn, bạn hãy xem video dưới đây:

Trò chuyện với ca sĩ Anh Tuấn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Anh Tuấn MTV

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước