Ca sĩ Thảo Nhi: Em chẳng phải đồ ngốc

Lăng Tiêu-Thứ hai, ngày 25/05/2015 14:08 GMT+7

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Với "Em chẳng phải đồ ngốc", lần đầu tiên Thảo Nhi sẽ xuất hiện tại Bài hát Việt trong vai trò tác giả. Nữ ca sĩ nói cô muốn thử sức mình trong vai trò mới.

Thảo Nhi – giọng ca thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt – đã có 1 năm "tạo bão" tại Bài hát Việt 2014 với bản "hit" Bốn chữ lắm. Và năm 2015, nữ ca sĩ sẽ trở lại sân chơi này, tuy nhiên, không phải trong vai trò ca sĩ thể hiện mà là một vai trò được cô đặt rất nhiều kỳ vọng – tác giả.

Rất vui vì được gặp lại Thảo Nhi tại Bài hát Việt 2015, đặc biệt là trong vai trò tác giả. Hãy nói một chút về ca khúc của Nhi đi!

- Đây là ca khúc được Nhi sáng tác bằng chính cảm xúc của bản thân. Ca khúc là thông điệp mạnh mẽ mà Nhi muốn gửi gắm đến tất cả các bạn nữ - những người đang gặp chuyện buồn, trắc trở trong chuyện tình cảm. Thông điệp đó là hãy luôn tự tin vào bản thân, hãy luôn là chính mình và hết mình với những yêu thương. Đặc biệt là hãy luôn mạnh mẽ dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Em chẳng phải đồ ngốc, nghe cái tên đã rất muốn nghe rồi.

- Nhi cũng rất thích cái tên này. (Cười)

Em chẳng phải đồ ngốc được Nhi sáng tác cách đây 3 tháng và sẽ nằm trong album đầu tay của Nhi. Album có tên Nhi.

Đơn giản là Nhi thôi?

- Đúng vậy. Tuy nhiên, mình sẽ phát hành single trước khi phát hành album. Và Em chẳng phải đồ ngốc cũng có trong single này.

Nói về Bài hát Việt. Nhi đã có 1 năm đáng nhớ với chương trình này trong năm 2014 – cùng với ê-kíp của Bốn chữ lắm. Nay trở lại với vai trò tác giả, cảm xúc có gì khác biệt không?

- Đây là lần đầu Nhi thử sức mình ở một vai trò hoàn toàn mới nên chắc chắn sẽ có rất nhiều khác biệt so với khi là một ca sĩ.

Từ lúc đi hát cho đến bây giờ, Nhi luôn có một mơ ước là được hát ca khúc do chính mình sáng tác và thật sự cảm ơn Bài hát Việt đã cho Nhi cơ hội đó. Cảm xúc của Nhi lúc này không chỉ là hạnh phúc vì được sống với niềm đam mê mà còn là sự quyết tâm thể hiện thật tốt cơ hội Bài hát Việt đã trao cho Nhi.

Mỗi tác giả đến với Bài hát Việt đều có những mong muốn khác nhau. Nhi thì sao?

- Nhi muốn được giới thiệu đến khán giả và Hội đồng thẩm định về khả năng sáng tác của mình. Hy vọng với ca khúc này, Nhi sẽ được đón nhận và ủng hộ để có thể mạnh dạn hơn trong những ca khúc sau.

Ca sĩ kiêm tác giả cũng là hình ảnh Nhi đang hướng tới?

- Đúng như vậy. Nhi muốn mình sẽ là ca sĩ tự hát những ca khúc do chính mình sáng tác.

Một câu hỏi cuối, kế hoạch của Nhi trong năm nay là gì?

- Vào tháng 6, Nhi sẽ phát hành single đầu tay, kèm theo đó là các kế hoạch, đêm diễn quảng bá cho single. Ngoài ra, Nhi cũng may mắn được mời tham gia một bộ phim truyền hình ca nhạc và làm MC cho loạt chương trình truyền hình mới. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Cảm ơn Thảo Nhi!

Liveshow đầu tiên của Bài hát Việt 2015 sẽ lên sóng vào ngày 29/5. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước